Dịch vụ

Email Marketing

Email Marketing – Phương pháp tiếp thị truyền thống với cách suy nghĩ mới

Tăng cường mối quan hệ khách hàng

Bạn nghĩ email tiếp thị là một chiến lược tiếp thị bị lãng quên? Nghĩ lại, email mang tính cá nhân đáng kể, nhanh chóng để xây dựng và ít tốn kém. Nó tăng cường sự duy trì và tạo ra doanh số bán hàng. Hơn 3,2 tỷ tài khoản email hoạt động hiện nay. 95% người tiêu dùng online sử dụng email. Với con số thế này, việc bao gồm email tiếp thị trong chiến lược kinh doanh trực tuyến của bạn là không thể nghi ngờ.

Đừng để quảng cáo của bạn trở thành “spam email”

Trong ngành digital marketing, email là công cụ tiếp thị không còn mới. Vì không còn mới, nên để làm khách hàng ngạc nhiên, mỗi thương hiệu lại cần tự làm mới nội dung nói riêng, toàn bộ cách thức chuyển tải thông điệp qua email nói chung.

Nhưng sáng tạo làm sao? Tần suất gửi email như thế nào là phù hợp? Đó là những câu hỏi mà TMiAds sẽ giúp doanh nghiệp trả lời để đưa thông tin trực tiếp nhanh chóng tới khách hàng giảm chi phí và tiết kiệm thời gian.

Tmiads và email marketing

QUẢN LÝ: danh sách email của khách hàng sẽ được phân loại, quản lí. Có thể phân loại cụ thể theo địa lí, giới tính, độ tuổi,… tùy vào mức độ thông tin được cung cấp.

BÁO CÁO: Email marketing của TMiAds có thể theo dõi được tỉ lệ vào inbox, mở mail, click, các tương tác của khách hàng,… Từ những theo dõi chi tiết đó, TMiAds có thể báo cáo, cập nhật sự quan tâm, không quan tâm của khách hàng, và lọc dần những khách hàng thực sự có nhu cầu đối với sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp

CÁ NHÂN HÓA: TMiAds có thể đặt lịch gửi email cho từng người, gửi email cá nhân một cách chính xác và nhanh chóng

HTML EMAIL: Email được thiết kế để dễ dàng tương tác như một website thu nhỏ gửi tới khách hàng. Nội dung được trình bày rõ ràng, có tính thẩm mỹ.

Liên hệ Tư vấn Quảng cáo Online

Phòng quảng cáo Công ty TNHH Ứng Dụng Thiên Minh
Văn phòng: Block A2 Gold View 346 Bến Vân Đồn, Q4, TPHCM
Hotline: 0944 551 086
Email: hungtm@thienminhtech.com
Skype: hung.trinh68