Giới thiệu

Về chúng tôi

TmiAds thuộc Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Thiên Minh, được thành lập 2015 từ những nhân sự công nghệ thông tin từng đảm nhận thực hiện các dự án phần mềm quản lý quỹ, cổng giao dịch chứng khoán. Chúng tôi làm việc dưới áp lực cao trong mỗi dự án thiết kế và chọn lọc vô số các giải pháp kỹ thuật lập trình đáp ứng yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

TmiAds cung cấp dịch vụ giải pháp marketing với nhiều gói quảng cáo đa kênh với tư duy sáng tạo mang lại hiệu quả tăng trưởng doanh số cho các doanh nghiệp Việt. 

TmiAds giúp các bạn xây dựng thương hiệu thông qua các chiến dịch digital marketing với các kênh quảng cáo hiện nay như Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, Cốc cốc, Tiktok, Youtube,..

Đội ngũ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn phân tích kỹ từng kế hoạch chiến lược quảng cáo chi tiết phù hợp với ngân sách nhất. TmiAds liên tục đỗi mới và phát triển để đáp ứng tất cả yêu cầu khắc khe của Quý khách hàng.

Sứ mệnh TmiAds

Mang lại giải pháp quảng cáo online hiệu quả
với chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp tại Việt Nam

  • Tầm nhìn Sứ mệnh
  • Giá trị cốt lõi
  • Mục tiêu đến 2025
Trở thành doanh nghiệp cung cấp giải pháp marketing hiểu quả làm hài lòng Khách hàng với ngân sách hợp lý nhất
Sứ mệnh của TmiAds là cung cấp các dịch vụ giải pháp quảng cáo đa kênh đúng đối tượng khách hàng với hiệu quả tối đa trong mỗi chiến dịch quảng cáo mang lại doanh thu tốt nhất cho khách hàng
TmiAds triển khai chiến dịch nhanh chóng, đơn giản, đo lương tracking chuyển đổi và báo cáo minh bạch rõ ràng mang lại sự yên tâm cho Quý khách hàng khi chọn quảng cáo tại TmiAds.
Với hơn 7 năm kinh nghiệm và tư duy sáng tạo chúng tôi luôn học hỏi rèn luyện chuyên môn để mang đến các giải pháp mới nhất cho Quý Khách hàng.
4 Giá trị cốt lỗi tại TmiAds: Tập trung - Tín Tâm - Trách Nhiệm - Tốc độ
Tập trung: Luôn tập trung vào khách hàng, ưu tiên Khách hàng là trên hết và thực hiện mọi điều để đạt mục tiêu của Kháh hàng.
Tin Tâm: TmiAds đặt Uy tính danh dự lên hàng đầu và xây dựng đội ngũ làm việc với tin thần tận tâm uy tín hết lòng vì khách hàng, chăm sóc Khách hàng là niềm hạnh phúc của TmiAds.
Trách Nhiệm: Tinh thần trách nhiệm với những gì mình làm, trách nhiệm xử lý trong mỗi chiến dịch mỗi kế hoạch quảng cáo. Biết nhận trách nhiệm và rút kinh nghiệm để hoàn thiện chuyên môn của mỗi nhân sự.
Tốc độ: Xử lý và triển khai nhanh, hỗ trợ nhanh mọi vấn đề của Khách hàng.
Xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn theo hệ giá trị cốt lõi nhằm đem lại sản phẩm & dịch vụ chất lượng bằng việc phục vụ khách hàng bằng cả trái tim với tinh thần quyết liệt.
Một công ty chỉ thành công khi nhân viên của công ty đó là những người thành công, vì vậy chúng tôi đặt mục tiêu phát triển đội ngũ nhân sự có chuyên môn giỏi và đạo đức nghề nghiệp tốt cùng phát triển công ty.
Mở rộng cung cấp dịch vụ marketing đến Quý khách hàng trên toàn quốc với hệ thống quy trình chuẩn để việc hợp tác từ xa dễ dàng.
Đội ngũ nhân sự

Giỏi chuyên môn
tư vấn nhiệt tình

Hung Trinh

Chief Executive Officer

Yen Nguyen

Project Manager

Phong Truong

Team Leader

An Huynh

Graphic Designer
Quy trình thực hiện

Các bước thực hiện kế hoạch
quảng cáo online tại TmiAds

1. Lấy yêu cầu Khách hàng

Trao đổi lấy thông tin cụ thể về mục tiêu chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu Khách hàng, thông tin càng chi tiết càng tốt cho kế hoạch quảng cáo.

2. Phân tích & Lập kế hoạch

Phân tích yêu cầu và lập dự thảo chi tiết kế hoạch phân bổ kênh quảng cáo, đảm bảo kế hoạch hiệu quả tốt nhất với chi phí tối ưu cho Khách hàng.

3. Báo giá và ký hợp đồng

TmiAds gởi kế hoạch với mức giá đã được cân đối tối ưu nhất có thể, thống nhất ký hợp đồng và tuân theo các điều khoản và cam kết của hợp đồng.

4. Triển khai chiến dịch và báo cáo

Tiến hành cài đặt phân phối quảng cáo theo hợp đồng, theo dõi và tối ưu chiến dịch, đồng thời gửi báo cáo hiệu suất, phân tích quảng cáo 2 tuần /1 lần.