Website

Thiết kế Website Bất động sản

Bất kì ai kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản đều cần có một website cho riêng mình. Những website tốt nhất hiện nay có những đặc điểm chung gì tạo nên sự thành công ? Các trang web thành công chỉ khi và khi nó mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt về thông tin, giáo dục cũng như vận hành các yếu tố đó đủ bền vững để xây dựng niềm tin.

Niềm tin, sự uy tín mà website bất đất động sản xây dựng được chính là sự khác biệt tạo nên thành công. Chính vì thế để có được danh sách khách hàng tiền năng và đảm bảo nó gia tăng mỗi ngày, website của bạn phải đảm bảo 5 yếu tố:

  1. Website bất động sản có giao diện đẹp

Theo khảo sát, 94% người dùng sẽ mất niềm tin nếu nhìn thấy một website có giao diện xấu, không có điểm nhấn. Một website bất động sản cần được đầu tư đúng mức về giao diện.

Tính giản đơn: trên website hạn chế xuất hiện các yếu tố gây ra tình trạng lộn xộn, không sử dụng các khối văn bản cầu kì.

Khả năng sử dụng: điều hướng dễ dàng, thông tin ngắn gọn dễ hiểu.

Tính nhất quán: thống nhất về bố cục, màu sắc và font chữ..

  1. Website bất động sản tối ưu hóa về SEO

Tạo nên các bài báo cũng như các trang liên kết trên website cung cấp thông tin có giá trị về thị trường bất động sản ngay ở khu vực của bạn là một hành động cần thiết. Chạy SEO cho website bất động sản không chỉ là cách tốt nhất để khách hàng truy cập vào web mà còn là cách để bạn nắm bắt được danh sách các khách hàng tiềm năng.

Website bất động sản tối ưu hóa về SEO

  1. Website bất động sản tối ưu hóa trên thiết bị di động

Năm 2015, Google đã thực hiện bước tiến mới trong việc đưa mục tiêu tối ưu hóa di động lên đầu danh sách của các yếu tố đánh giá thứ tự ưu tiên của website. Điều này đã khiến cho hàng ngàn các trang web bị mất các vị trí đứng đầu trên danh sách tìm kiếm Google vì nó không hỗ trợ tốt trên các thiết bị di động.

Nếu bạn muốn nhiều người ghé thăm website bất động sản của mình thì tuyệt đối không thể yếu tố tối ưu hóa trên thiết bị di động.

  1. Website bất động sản có nội dung chất lượng

“Content is king” – là câu nói chứng minh tầm quan trọng của nội dung trong việc tạo nên một website bất động sản chuyên nghiệp. Đây là giải pháp rất hữu hiệu đối với các nhà kinh doanh bất động sản. Tính nhất quán trong nội dung trở thành yếu tố quyết định sự thành công hay không thành công của một website bất động sản.

Bạn cần chuẩn bị nội dung thật kĩ: nội dung hữu ích, dễ đọc dễ hiểu nhưng phải thể hiện được cá tính riêng của người viết đồng thời phải phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu.

  1. Website bất động sản tạo được sự tin tưởng và phân chia quyền hạn

Một website bất động sản dĩ nhiên phải khác với các mẫu website thương mại hoặc kinh doanh online khác. Nó mang đặc tính đặc trưng của một kênh thông tin, giao dịch bất động sản đáp ứng được yêu cầu của người mua và người bán. Do vậy tất cả các thông tin trên website bất động sản đều cần đảm bảo tính chính xác và trung thực.

Trên website của bạn nên đính kèm:

  • Các đánh giá và chứng nhận.
  • Những bài nghiên cứu về các trường hợp cụ thể.
  • Những số liệu quan trọng ( doanh thu, số lượng giao dịch đã thực hiện thành công, số lượng khách hàng đã phục vụ,…)

Website bất động sản cần tạo nên niềm tin

Tất cả những điều này đều chỉ nhằm một mục đích tạo nên sự tín nhiệm của khách hàng đối với các thông tin, sản phẩm mà bạn cung cấp.

Trên đây chính là 5 tiêu điểm có thể giúp bạn thể hiện được tất cả những giá trị của một website bất động sản phù hợp với xu thế hiên này. Tạo nên những trải nghiệm người dùng thân thiện, tạo nên những nội dung hữu ích là cách tốt nhất để lôi kéo khách hàng chú ý đến bạn.

Chính vì vậy, nếu bạn đang dự định đi tìm một bên dịch vụ thiết kế website bất động sản nào đó thì nên cân nhắc 5 yếu tố này trước tiên. Tuy nhiên đây chỉ là 5 tiêu điểm cơ bản nhất, xoay quanh một website bất động sản còn rất nhiều những vấn đề khác nữa.

Nếu bạn mong muốn được tư vấn cặn kẽ hơn, bạn có thể liên hệ với Thiên Minh. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Liên hệ Tư vấn Thiết kế Website

Phòng Thiết Kế Website Công ty TNHH Ứng Dụng Thiên Minh
Văn phòng: Block A2 Gold View 346 Bến Vân Đồn, Q4, TPHCM
0943 420 400
yenntth@thienminhtech.com
haiyen301

Kho giao diện

Mẫu giao diện website Bất động sản TMi_RealEstate_6019

Mẫu giao diện website Bất động sản TMi_RealEstate_6018

Mẫu giao diện website Bất động sản TMi_RealEstate_6017

Mẫu giao diện website Bất động sản TMi_RealEstate_6016

Mẫu giao diện website Bất động sản TMi_RealEstate_6015

Mẫu giao diện website Bất động sản TMi_RealEstate_6014

Mẫu giao diện website Bất động sản TMi_RealEstate_6013

Mẫu giao diện website Bất động sản TMi_RealEstate_6012