Services

Coc coc Ads

Được người dùng biết đến bắt đầu từ năm 2013, đến nay Cốc Cốc đã đạt được những bước phát triển đáng ghi nhận.

Cốc Cốc từ vị trí là một trong số rất nhiều sự lựa chọn khác như Chrome, Firefox, Safari, Explorer,…đã vươn lên, củng cố vững chắc ở vị trí thứ 2 chỉ sau người khổng lồ Google. Công cụ tìm kiếm (Search Engine) cũng đang dần được hoàn thiện từng ngày. Tính tới tháng 9/2017, công cụ tìm kiếm của Cốc Cốc đã chiếm thị phần khoảng 6% trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Theo thống kê của Statcounter, Cốc Cốc hiện sở hữu 26% lượng người sử dụng Internet tại Việt Nam, tương đường khoảng 22 triệu người mỗi tháng.

Đồng thời, các hoạt động cung cấp dịch vụ quảng cáo online cũng là một điểm nổi bật khi trở thành doanh nghiệp quảng cáo đứng thứ 3 tại Việt Nam chỉ sau Google và Facebook.

CỐC CỐC THÀNH CÔNG NHỜ HIỂU RÕ NGƯỜI DÙNG VIỆT

Cốc Cốc là thương hiệu Việt, Cốc Cốc hoàn toàn hiểu rõ về người Việt. Ngay từ khi ra mắt, Cốc Cốc đã gây bất ngờ cho người dùng bởi tính năng tìm địa điểm và công nghệ quay hình 360 độ rất chi tiết.

-Trên ứng dụng Cốc Cốc còn được tích hợp sẵn công cụ tải video và âm thanh từ tất cả các website với tốc độ nhanh gấp 8 lần trong điều kiện tiêu chuẩn.

-Cốc Cốc còn hỗ trợ truy cập Facebook thuận lợi mà không cần phải đổi DHS hay sử dụng các phần mềm ngoài hỗ trợ như Hotspot, Ultrasurf,… hạn chế tình trạng load chậm hoặc khó chịu vì xuất hiện quảng cáo của bên thứ 3.

-Hoặc khi người dùng gõ Tiếng Việt không dấu, Cốc Cốc có thể tự thêm dấu hoặc có thể tự động sửa lỗi chính tả khi cần thiết.

-Ngoài ra trên công cụ tìm kiếm của Cốc Cốc, người dùng còn có thể qui đổi các đơn vị đo lường, tiền tệ; tra từ điển Anh – Việt, đọc Tiếng Anh mà không cần cài thêm từ điển,…

Chính sự theo dõi sát sao và am hiểu đối với người dùng Việt đã giúp Cốc Cốc có vị trí vững chắc trên thị trường Internet.

CỐC CỐC CÔNG CỤ KINH DOANH MỚI CHO DOANH NGHIỆP

Sự phổ biến đối với người dùng của Cốc Cốc tại Việt Nam là không thể phủ nhận, các doanh nghiệp cũng vì thế mà bắt đầu đầu tư nhiều hơn cho các hoạt động quảng cáo trên Cốc Cốc.

Hiện nay, Cốc Cốc cung cấp một số hình thức quảng cáo như sau:

Quảng cáo từ khóa tìm kiếm

Quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên Cốc Cốc cũng giống như quảng cáo Google Adwords, chỉ khác là quảng cáo của Cốc Cốc chỉ hiển thị trang 1 và ở 3 vị trí đầu trang mà thôi, không hiển thị ở các trang 2, trang 3,…

Quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên Cốc Cốc có 3 vị trí:

Top 3 vị trí đầu trang 1

Top 4 vị trí cuối trang 1

 

Quảng cáo bên phải trang 1

Quảng cáo bên phải trang 1 được xem là sự khác biệt của Cốc Cốc so với Google. Nếu như Google bỏ vị trí này thì quảng cáo của Cốc Cốc có thể duy trì và phát triển mạnh mẽ. Có 8 vị trí hiển thị quảng cáo cho khách hàng lựa chọn, tiện lợi hơn cho khách hàng không phải cạnh tranh quá gay gắt ở 3 vị trí đầu trang.

Quảng cáo Banner Cốc Cốc

Quảng cáo banner thì Cốc Cốc có 2 vị trí:

Giữa banner – Tab mới

Hình thức này phù hợp với doanh nghiệp bán hàng với số lượng lớn vì nó hiển thị nổi bật ở trung tâm của trang chủ, chính vì thế độ tiếp cận khá là cao khoảng 50% người sử dụng internet. Có 2 loại kích cỡ banner: 640 x 360px và 728x90px.

Góc dưới phải – Quảng cáo Từ khóa:

Đây là hình thức remarketing với khách hàng ( quảng cáo banner remarketing từ khóa ). Quảng cáo sẽ hiển thị dựa vào lịch sử tìm kiếm của người dùng. Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhưng chưa có nhu cầu mua hàng, quảng cáo này sẽ hiển thị và nhắc nhở họ quay lại tìm kiếm sản phẩm.

Quảng cáo icon Cốc Cốc

Quảng cáo loại này thu hút người dùng click nhanh đến website của khách hàng. Icon phù hợp cho các doanh nghiệp cần lượng khách hàng trung thành lớn (games, thương mại điện tử, tin tức, dịch vụ vận chuyển đồ ăn…).

CÓ PHẢI DOANH NGHIỆP BẠN ĐANG CẦN CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN CỐC CỐC

Khách hàng mục tiêu của bạn là người Việt Nam và bạn đang nhắm đến thị trường trong nước, hãy lựa chọn Cốc Cốc đó có thể chính là giải pháp tối ưu cho bạn.

Thiên Minh cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Cốc Cốc chuyên nghiệp và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Contact Online Advertising

Advertising Department - Thien Minh Company
Office: Block A2 Gold View 346 Ben Van Don, District 4, HCMC
Hotline: 094 455 1086
Email: hungtm@thienminhtech.com
Skype: hung.trinh68